Bóng đá giả tưởng – Chiến lược tạo đội bóng thành công

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Trong thế giới bóng đá giả tưởng, có vô số kiến ​​thức và dữ liệu thống kê mà chủ sở hữu phải hiểu và rút ra để tạo ra một đội bóng thành công. Một số điều cần xem xét liên quan đến cầu thủ là hiển nhiên như chạm đất và sân. Tuy nhiên, một số trong số đó không được người mới biết đến nhiều và một số ý tưởng được các cầu thủ bóng đá tưởng tượng cứng rắn sử dụng không bao giờ có hiệu quả (nhưng đừng nói với những người cứng rắn rằng – họ sẽ không nghe bạn đâu.

Dưới đây là một số chiến lược ngắn gọn hơn được sử dụng khi tạo nhóm.

Những cuộc nói chuyện về tiền bạc. Một giả thuyết nổi tiếng cho rằng một cầu thủ đang chơi trong năm cuối hợp đồng của họ sẽ có những con số tốt hơn và nỗ lực tốt hơn trong mùa giải. Điều này hy vọng sẽ chuyển thành các ký hiệu đô la cho họ trong thời gian đại lý miễn ronaldo phí sau đây. Đôi khi điều này không có ý nghĩa gì cả, nhưng phần lớn, nếu một người chơi muốn được cung cấp số tiền lớn, họ sẽ bỏ thêm chút ít đó để có được nó.

Bộ thu năm thứ 3: Niềm tin phổ biến của nhiều cầu thủ bóng đá tưởng tượng là nếu bộ thu rộng sẽ “nổ tung” và là mối đe dọa sâu sắc mà đội của họ muốn họ trở thành, thì điều đó sẽ xảy ra vào năm thứ 3 kỳ diệu khi họ bắt kịp với tốc độ của trò chơi. Một số máy thu đã rơi vào danh mục này trong vài năm qua và thường nếu nó không xảy ra trong hoặc vào năm thứ 3, nó sẽ không xảy ra.

Điểm mạnh của lịch thi đấu: Đôi khi, việc nhìn trước để xem những người chơi hàng đầu của bạn sẽ đấu với ai sẽ rất hữu ích. Có thể đáng để chờ đợi một cầu thủ có thể được dự đoán thấp hơn một chút nhưng có lịch trình dễ dàng cho vị trí của anh ta. Chúng dựa trên các đội mà họ phải đối mặt trong năm nay, nhưng sử dụng các con số của năm ngoái. Ví dụ, một cuộc chạy về đối mặt với đội tệ nhất trong việc dừng cuộc chạy năm trước sẽ có Sức mạnh của Lịch trình dễ dàng hơn so với việc chạy lại đối mặt với hàng phòng ngự tốt nhất. Sức mạnh của Lịch trình tính đến toàn bộ mùa giải bóng đá giả tưởng và tính trung bình.

Chạy lùi trên 29: Khi nói đến chạy bóng, sức trẻ đóng một yếu tố quyết định đến hiệu quả của hậu vệ. Những cầu thủ lớn tuổi có hoặc có số lần phải gánh nhiều có xu hướng không chỉ bị thương thường xuyên hơn một chút mà còn bị kiệt sức vào cuối mùa giải. Những cầu thủ này cũng mất đi nhiều giá trị trong các giải đấu thủ môn hoặc triều đại tiến bộ hơn.