Cách cá nhân hóa gậy đi bộ của bạn

Đầu tiên và rõ ràng nhất là thêm một tấm bảng khắc trên gậy đi bộ. Một số gậy chống có vòng đeo bằng bạc hoặc đồng thau có thể được khắc hoặc một khu vực lớn hơn chẳng hạn như tay cầm. Có đủ không gian
trên cổ áo để thêm tên, một số tên viết tắt hoặc ngày tháng. Nếu cổ áo quá khó khắc, bạn có thể khắc một tấm bảng bằng đồng và sau đó gắn vào trục. Một tấm bảng cho phép nhiều không gian hơn một chút để bạn có thể thêm tên
và một ngày hoặc một tin nhắn hoặc một câu nói ngắn. Bản thân các mảng có thể được mạ bạc hoặc đồng thau có hình bầu dục hoặc thực sự là bất kỳ hình dạng nào có thể uốn quanh trục. Bạn cũng có thể sử dụng đồng xu.

Nhiều người thích thêm huy hiệu vào gậy chống của họ. Các huy hiệu lại được uốn quanh trục của thanh và sau đó được dán hoặc dán vào. Các huy hiệu có sẵn trên thị trường mbappe sinh năm bao nhiêu ngày nay bao gồm các quận của Anh, cờ quốc gia, câu lạc bộ, câu lạc bộ bóng đá, chó, mèo, ngựa, quân hiệu và celtic hoặc các biểu tượng khác. Bạn cũng có thể tìm thấy những người nổi tiếng, địa điểm và động vật khác. Các huy hiệu pewter rất hấp dẫn và các huy hiệu khác thường rất sặc sỡ và tạo thêm nét đặc sắc cho cây gậy của bạn.

Quai, ruy băng và những thứ khác có thể buộc quanh trục cũng mang lại một số nét riêng cho gậy chống, cũng như còi. Bạn có thể thêm tiếng còi của chó để gọi thú cưng hoặc gọi vịt. Còi có thể được buộc xung quanh trục hoặc đôi khi chúng được kết hợp với tay cầm. Ví dụ: một ngón tay cái với một cái còi được chạm khắc vào một trong các hình chữ V.

Một cách khác để cá nhân hóa gậy chống là có tay cầm được chạm khắc từ gỗ hoặc làm từ nhựa theo thiết kế cụ thể của bạn, chẳng hạn như đầu thú cưng của bạn. Bạn có thể có một cái đầu labrador màu đen với tên của thú cưng của bạn được sơn trên cổ áo hoặc một cái gì đó tương tự. Nhựa là một vật liệu tuyệt vời mà khi đổ vào khuôn và sau đó sơn có thể được tạo ra để trông giống như thật.