Cầu thủ trong vai siêu anh hùng

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Ronaldinho có thể là Điều như cách anh ấy đã cho phép sự nghiệp của mình thăng hoa; anh ta phải thực sự có những viên gạch cho bộ não.

Lionel Messi sẽ là ngọn đuốc của con người như khi anh ấy đang có phong độ, anh ấy thực sự bùng cháy trong khi Thierry Henry sẽ là Người phụ nữ vô hình vì hầu hết người hâm mộ Barcelona đã không thể nhìn thấy phong độ mà anh ấy thể hiện ở Arsenal và giờ anh ấy chơi như một cô gái.

Người hâm mộ Juventus sẽ nói với bạn rằng họ có Siêu nhân của họ trong Gianluigi Buffon bởi vì anh ấy thực hiện một số pha cứu thua xuất thần và ngoài chiếc áo đấu của anh ấy, anh ấy trông giống như một kẻ lập dị nhẹ nhàng nhưng hầu hết các đối thủ may mắn không tìm thấy kryptonite để giúp anh ấy tốt hơn một cách thường xuyên nền tảng.

Những người hâm mộ Arsenal sẽ nói với bạn rằng bxh la liga  William Gallas là một người đàn ông đáng kinh ngạc và không tốt khi khiến anh ấy tức giận và như Gael Clichy đã phát hiện ra, anh ấy không đáng yêu khi anh ấy tức giận. Công bằng mà nói, Jens Lehmann cũng có thể là một người hulk đáng kinh ngạc nhưng dường như không người chơi nào có Banner Bruce bên trong.

Người hâm mộ Real Madrid sẽ nói với bạn rằng họ có Người nhện của riêng họ trong Iker Casillas bởi vì anh ấy không cao lắm nhưng anh ấy đến những nơi mà anh ấy thực sự không nên và dường như có mạng nhện ở nơi mà tay anh ấy nên đặt. Họ cũng sẽ nói với bạn rằng họ có phiên bản Người đàn ông vô hình của riêng họ như thể họ đã ký hợp đồng với Christopher Metzelder nhưng chưa ai nhìn thấy anh ta.

Người hâm mộ Manchester United sẽ tuyên bố có phiên bản Batman và Robin của riêng họ với Cristiano Ronaldo là những người lính thập tự chinh mặc áo choàng khi anh ấy thực hiện cuộc chiến gần như đơn độc với phe đối lập với nhiều người khác nhau như Carlos Tevez và Wayne Rooney đóng vai Robin tùy thuộc vào Batman cần giúp đỡ hay không.

Wes Brown, người sắp ký hợp đồng 60.000 yên một tuần, chắc chắn là Joker.

Người hâm mộ Arsenal sẽ chứng thực rằng họ có những chú rùa ninja đột biến tuổi teen với Cesc Fabregas trong vai Leonardo vì anh ấy là thủ lĩnh của nhóm; Robin Van Persie sẽ là Raphael vì anh ấy là bad boy của nhóm; Nicklas Bendtner có thể đóng vai Michelangelo để mang lại cảm giác hài hước cho phong cách chơi của anh ấy; Theo Walcott có thể chơi Donatello và Arsene Wenger sẽ là Master Splinter.