Làm thế nào để đánh thẳng bóng gôn – Một vài mẹo để có một cú đánh bóng tốt

Tất cả những người chơi gôn đều biết sự thất vọng khi cố gắng đánh quả bóng gôn. Cho dù chúng ta cắt nó, móc nó, bật nó lên, mài nó, đánh nó mỡ, phủ lên nó, hay bất cứ điều gì chúng ta làm. Chúng tôi biết nó rất, RẤT NGUỒN GỐC !! Tôi đã phải vật lộn với nó và tôi biết nhiều người trong số các bạn cũng vậy. Cuối cùng tôi đã vượt qua rào cản bằng cách đọc và sử dụng các mẹo giúp tôi đánh bóng gôn thẳng.

Bây giờ là một số mẹo về cách đánh bóng gôn thẳng.

Mẹo số 1 – Căn chỉnh là chìa khóa
Tôi đã nhiều lần đi lên với bóng, thực hiện động tác xoay người, bước lên và tung ra cú đánh của mình. Rất nhiều lần như vậy bóng đã đi sang phải juventus hoặc trái và bất cứ điều gì ngoại trừ thẳng. Tôi không thể hiểu thỏa thuận là gì. Cuối cùng tôi quyết định đến sân tập và thiết lập trạm của mình. Tôi đi sau quả bóng, định vị một điểm mà tôi muốn đánh. Sau đó, tôi tìm thấy một điểm trên đường thẳng đó cách quả bóng khoảng 3 feet. Tôi lấy thêm một cây gậy ra khỏi túi, đặt nó xuống đất nơi chân của tôi sẽ đặt và đặt nó song song với quả bóng 3 chân của tôi và quả bóng. Sau đó, tôi đi đến và xếp chân của tôi với câu lạc bộ và đánh bóng. Lúc đầu, nó cảm thấy khá khó xử và tôi thậm chí còn không đến gần nơi tôi nghĩ rằng tôi đã xếp hàng ở đó. Theo thời gian, tôi đã có thể tin tưởng vào sự liên kết của mình vì những mẹo này. Bản thân mẹo này có thể giúp bạn đánh bóng gôn thẳng. Bạn có thể ngạc nhiên về mức độ đơn giản của nó.

Mẹo số 2 – Tạo thói quen
Nhiều khi ý tưởng này có thể bị bỏ qua. Nếu bạn xem một sự kiện PGA hoặc thậm chí một sự kiện Toàn quốc, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả những người chuyên nghiệp đều có thói quen. Họ trải qua cùng một quá trình mỗi khi họ đi đánh bóng. Tôi cảm thấy điều này cực kỳ quan trọng và sẽ giúp ích cho mẹo thứ ba. Bằng cách tạo thói quen, bạn đang thư giãn bản thân và chuẩn bị cho cảnh quay. Bạn đang suy nghĩ về những gì cơ thể bạn cần làm để đánh bóng thẳng. Nếu bạn thực hiện điều này trước khi đánh và thực hiện động tác xoay người, thì khi bạn bước đến cú đánh, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đánh bóng.

Mẹo số 3 – Hình dung cảnh quay
Điều này đi cùng với mẹo 2 và thói quen của bạn. Xem cú đánh trước khi bạn thực hiện cú đánh. Đừng lo lắng về rắc rối bên trái hoặc rắc rối bên phải. Hình dung cảnh quay đó đi chính xác nơi bạn muốn. Sự thật nghe có vẻ quá dễ dàng, nhưng tôi thực sự tin rằng suy nghĩ tích cực sẽ làm tăng kết quả tích cực. Nếu bạn vẫn còn lo sợ về cú phát bóng sắp tới thì hãy có một hình dung khác. Hình dung lỗ lái yêu thích của bạn hoặc một lỗ dễ tháo ra. Hãy tưởng tượng rằng fairway là đường bạn đang xem. Khi làm điều này, bạn đang tự đánh lừa mình để hình dung ra một kết quả tích cực, hy vọng sẽ trở thành sự thật và cho phép bạn đánh thẳng quả bóng đó.

Hy vọng rằng bạn sẽ có thể sử dụng những mẹo này và phát triển những cú swing tốt trong gôn. Trò chơi gôn có thể trở nên thú vị khi bạn có thể tìm ra các phần khác nhau của một cú đánh gôn tốt và bắt đầu sử dụng các mẹo và chiến lược.